Thiết kế và thi công gian hàng hội chợ Cần Thơ

HiQua Media chuyên thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm Phác họa Design ý tưởng, tùy chỉnh thiết kế và dịch vụ xây dựng trọn gói của chúng tôi bao gồm: Miễn phí thiết kế triển lãm đứng 3D Thiết kế đồ họa & sản xuất
30 tháng 09 được đăng bởi HiQua Media với 12,442 lượt xem

HiQua Media chuyên thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm Phác họa Design ý tưởng, tùy chỉnh thiết kế và dịch vụ xây dựng trọn gói của chúng tôi bao gồm: Miễn phí thiết kế triển lãm đứng 3D Thiết kế đồ họa & sản xuất

 

Thiết kế và thi công gian hàng hội chợ

Thiết kế và thi công gian hàng hội chợ

HiQua Media chuyên Thiết kế & thi công gian hàng hội chợ triển lãm

Hơn 05 năm kinh nghiệm thiết kế, sản xuất, thi công, lắp đặt quảng cáo gian hàng, trí việt đã tư vấn và có nhiều đóng góp tạo nên thành công cho hơn 200 doanh nghiệp với các dự án, công trình với quy mô lớn, nhỏ và vừa, Gắn kết, làm cầu nối, tạo dựng thương hiệu, setup chương trình Event và chiến dịch quảng cáo cho các Cty và doanh nghiệp.

Công ty quảng cáo HIQUA chuyên thiết kế, thi công gian hàng hội chợ triển lãm tại tphcm và các tỉnh lân cận, chúng tôi cung cấp dịch vụ sản xuất trọn gói. Thi công các hạng mục, lắp đặt gian hàng làm Event, Booth Quảng Cáo,  quầy kệ trưng bày, các sản phẩm POSM quảng cáo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành sản xuất và thi công gian hàng quảng cáo, các hạng mục event ngoài trời HiQua Media luôn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm không gian triển lãm, giúp cho quảng cáo marketing sản phẩm thêm ấn tượng, phong phú đa dạng nhiều màu sắc.Trí Việt luôn hổ trợ hậu chương trình, tư vấn, giám sát, luôn tạo niềm tin tuyệt đối về dịch vụ, chất lượng và tiến độ mọi công trình mà chúng tôi thực hiện.

Hội chợ triển lãm hay triển lãm gian hàng là khâu quan trọng tạo dựng thương hiệu cốt lõi, nó góp phần quan trọng, là khâu không thể thiếu trong chiến lược Marketing đưa sản phẩm đến với các doanh nghiệp. Hội chợ triển lãm là nơi giao thương, tương tác giữa rất nhiều các doanh nghiệp và khách hàng trong cùng lĩnh vực, cũng là nơi tạo ra sự đột phá trong tư duy thị hiếu và thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp. Làm sao để tạo ra sự chú ý và thu hút khách hàng cho doanh nghiệp mình? Ngoài giá trị thương hiệu thì Thiết kế & thi công gian hàng hội chợ triển lãm độc đáo là ưu tiên hàng đầu.

Gian hàng hội chợ

Chúng tôi xây dựng dịch vụ trọn gói bao gồm phác họa, Design ý tưởng, tùy chỉnh thiết kế theo yêu cầu, đề xuất của khách hàng.

Miễn phí thiết kế triển lãm đứng 3D cho lần thi công tiếp theo

Thiết kế đồ họa & sản xuất

Sản xuất không gian Triển lãm

Đảm bảo đạt 100% chất lượng công trình như mẫu.

Lắp đặt thi công trên phương thẳng đứng và bố trí không gian trưng bày

Đặc biệt, giá của chúng tôi là rất cạnh tranh. Bạn có thể mong đợi một thiết kế độc ấn tượng và lạ mắt trong một phạm vi với ngân sách hợp lý

Với những yêu cầu cơ bản của bạn.

Vì vậy, đây là đề nghị của chúng tôi: chúng tôi sẽ làm cho bạn miễn phí và không có bất kỳ chi phí phát sinh nào một thiết kế 3D cho triển lãm tiếp theo của bạn bao gồm cả xây dựng thương hiệu và hình ảnh của công ty bạn? Chúng tôi muốn cho bạn thấy sự kỳ diệu tuyệt vời trong quá trình thiết kế thi công gian hàng của mình.

Liên hệ hotline: 0939 333 792  để yêu cầu báo giá.


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY TRÊN: