Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật dành cho khách hàng của công ty HiQua
27 tháng 02 được đăng bởi Admin với 3581 lượt xem

Mục đích và phạm vi thu thập

Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website www.hiquamedia.com bao gồm: email, điện thoại, tên, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà www.hiquamedia.com cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để www.hiquamedia.com liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Các khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu, hộp thư điện tử của mình (nếu có). Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho www.hiquamedia.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký, mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin

Cung cấp các dịch vụ đến các khách hàng.

Gửi các thông báo về hoạt động trao đổi giữa khách hàng và www.hiquamedia.com.

Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng.

Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong trường hợp đặc biệt.

Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch ngoài www.hiquamedia.com.

Trong trường hợp có yêu cầu có pháp luật: www.hiquamedia.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện Kiểm sát, Tòa án, Cơ quan Công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của diemvn.com.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Tên thương nhân/ tổ chức: CÔNG TY TNHH HIQUA

Địa chỉ: Số 534/13 Đường 30/4, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0939 333 792

Email: hiqua.media@gmail.com

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu diemvn.com thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại tới www.hiquamedia.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, www.hiquamedia.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ www.hiquamedia.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng tren www.hiquamedia.com được www.hiquamedia.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của diemvn.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý cảu khách hàng đó trừ trường hợp pháp luật có quy định khác. Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân khách hàng, www.hiquamedia.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Ban quản lý www.hiquamedia.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký dịch vụ phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: (họ và tên, địa chỉ liên lạc, email,...) Và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý www.hiquamedia.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả các thông tin cá nhân cảu khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY TRÊN: