Warning: file_get_contents(https://ipinfo.io/3.235.20.185?token=979f37ee8e38b2): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.0 429 Too Many Requests in /home/nhhiqea9/public_html/config.php on line 21
HIQUA MEDIA | Công Ty Quảng Cáo HiQua
Tất cả phần mềm
Download Microsoft Office 2010 (Bản Full)
Miễn phí
Bộ công cụ Office 2010 hay tên gọi đầy đủ là Microsoft Office 2010 là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho mọi người dùng. Microsoft Office sẽ giúp bạn soạn thảo văn bản với Word, tạo bảng tính với Excel, tạo bài thuyết trình với PowerPoint, quản lí email với Outlook, quản lí và theo dõi tiến độ của một dự án với Project…. Với nhiều cải tiến vượt trội về giao diện để tạo sự thuận tiện và nhanh chóng cho người dùng so với các phiên bản cũ như Office 2003 hay Office 2007. Bộ công cụ Microsoft Office 2010 xứng đáng là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho dân văn phòng.
LedShowTW 2018 - Phần mềm lập trình LED ma trận
Miễn phí
Led ShowTW 2018 phần mềm lập trình biển led cho các loại mạch Bx sử dụng cho các loại biển quảng cáo LED ma trận. Phần mềm phiên bản mới nhất từ trang chủ Onbon
Phần mềm Teamviewer - Kết nốit từ xa
Miễn phí
TeamViewer 15.20.3 là phần mềm điều khiển máy tính từ xa vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Tải TeamViewer, bạn có thể kết nối tới bất kỳ máy tính, máy chủ nào chỉ trong vài giây.
Download Adobe Illustrator CS6 Full Crack
Miễn phí
Adobe Illustrator CS6 Full là một phần mềm được phát triển trên hệ thống Mercury Adobe. Vì vậy mọi người có thể thực hiện các hoạt động với tốc độ và sự ổn định trên các tệp lớn. Nó được đánh giá là một trong những phần mềm tiêu chuẩn để sử dụng minh họa vector. Đặc biệt. Adobe Illustrator hỗ trợ nhiều công cụ, cùng với các chức năng khác. Do đó quá trình thiết kế trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Ở bài viết này, Top Thủ Thuật sẽ hướng dẫn các bạn cách Download và cài đặt Adobe Illustrator CS6 Full Crack đơn giản, hiệu quả nhất. Cùng theo dõi nhé.
Phần mềm Adobe Photoshop CS3 (Bản FULL)
Miễn phí
Photoshop CS3 có dung lượng thấp, không chiếm quá nhiều dung lượng ổ cứng và bộ nhớ RAM khi hoạt động, vì vậy khá phù hợp với những dòng máy cũ, máy có cấp hình thấp. Phiên bản này cũng dễ dàng cài đặt và active để sử dụng miễn. Phần mềm Photoshop CS3 thường được sử dụng để thiết kế các ấn phẩm quảng cáo, banner ngoài trời, thiết kế name card, backdrop sự kiện.
Phần mềm thiết kế Corel Draw
Miễn phí
Phần mềm thiết kế Corel Draw
Đăng nhập tài khoản