Thiết kế sân khấu

Thiết kế sân khấu, phối cảnh 2D - 3D sân khấu, khu vực các sự kiện, chương trình văn nghệ, hội nghị ngoài trời, hội nghị khách hàng, tiệc cưới, ....
04 tháng 11 được đăng bởi HiQua Media với 33,542 lượt xem

Thiết kế sân khấu ngày nay đã trở thành một công việc thiết yếu trong tất cả các sự kiện hiện nay. Tùy theo hình thức tổ chức chương trình mà người làm sự kiện có thể thiết kế sân khấu ra những mô hình cho khách hàng tham khảo và lựa chọn phù hợp.

HiQua Media chuyên cung cấp các dịch vụ cho các chương trình tổ chức sự kiện khác nhau như lễ động thổ , tổ chức trung thu, lễ khai trương, lễ ra mắt sản phẩm, và hầu hết tất cả các chương trình sự kiện đều cần đến đội ngũ lắp ráp và thiết kế sân khấu chuyên nghiệp. Việc thiết kế sân khấu chuyên nghiệp sẽ cần trải qua nhiều giai đoạn khác nhau, và việc quan trọng nhất vẫn nằm ở người thiết kế .

Chúng ta cần biết chương trình sự kiện đó sẽ phục vụ cho vấn đề gì, nhu cầu sân khấu khách hàng muốn ra sao, kích cỡ cũng là điều đáng quan tâm đối với người thiết kế sân khấu chương trình. Ở các công ty tổ chức sự kiện thường hay đưa ra nhiều mẫu thiết kế sân khấu chuyên nghiệp để phục vụ cho các chương trình khác nhau. Bên cạnh việc thiết kế sân khấu thì việc chuẩn bị các trang thiết bị đèn cho sâu khấu cũng là điều cần thiết. Tùy chương trình mà đưa ra những thiết kế đèn phù hợp. Sân khấu chuyên nghiệp là một sân khấu có hồn của một chương trình sự kiện, vì sân khấu chính là trung tâm của không gian chương trình, là nơi bạn có thể đấy được khách mời và các hoạt động diễn ra đều trên khấu. Việc thiết kế hình ảnh, banner cho chương trình cũng được người thiết kế chuẩn bị một cách kĩ lưỡng và thật sự bắt mắt để ấn tượng với khán giả tham dự . 

Ngày nay, thiết kế sân khấu có màn hình led làm góp phần cho sân khấu trở nên đầy ấn tượng và thu hút hơn.Hầu hết, chúng ta thường bắt gặp những chương trình với việc lắp ráp sân khấu phổ thông hình chữ nhật, độ cao tùy lựa chọn, nhưng đối với những sự kiện chuyên biệt hơn như sân khấu cho đêm hội âm nhạc, thiết kế sân khấu cho chương trình sự kiện tầm cỡ thì việc lắp ráp sẽ trở nên khó khăn hơn nhưng sẽ đem lại cho chương trình một sự chuyên nghiệp. HiQua Media suốt nhiều năm qua luôn thiết kế ra nhiều mẫu sân khấu đa dạng để cho khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với chương trình . 

 

Ngoài ra, có những chương trình đòi hỏi yêu cầu cao hơn, thì chúng tôi sẽ thiết kế sân khấu di động riêng theo nhu cầu khách hàng. Sân khấu phổ thông thường được trải thảm đỏ mang tính trang trọng luôn được nhiều khách hàng lựa chọn rất nhiều. Đội ngũ HiQua Media luôn làm việc một cách rất chuyên nghiệp và việc lắp ráp sân khấu là công việc không thể thiếu trong các chương trình sự kiện lớn hiện nay .

Chính vì vậy, chúng tôi-thành viên đội ngũ HiQua Media luôn làm việc hết sức mình vì chương trình của khách hàng, và một sân khấu khi được lắp ráp thành công cũng chính là thành quả mà chúng tôi muốn dành cho khách hàng. Vì đó chính là thành công và là niềm vinh hạnh cho HiQua Media. Hy vọng trong thời gian tới, HiQua Media sẽ cùng đồng hành với các đơn vị tổ chức khác để thực hiện các chương trình tổ chức sự kiện một cách tốt đẹp. 


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY TRÊN: