Cho Thuê Màn Hình LED Giá Rẻ Cần Thơ

Cho thuê màn hình LED giá rẻ Cần Thơ, cung cấp cho thuê màn hình led tổ chức sự kiện và quảng cáo tại Cần Thơ
08 tháng 03 được đăng bởi Admin với 13,103 lượt xem

Bảng Giá Cho Thuê Màn Hình LED HIỂN THỊ - LED DISPLAY

Màn hình LED full color (281.000 tỷ màu) hiện nay đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Có thể được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Màn hình LED có ưu điểm là độ sáng cao nên nhìn được từ rất xa (đến vài trăm mét), kích thước lớn bất kỳ (lên đến hàng trăm, hàng nghìn m2).

Hiện nay trong các sự kiện âm nhạc, thể thao, nghệ thuật, biểu diễn, trang trí đường phố, lễ hội v.v... không thể thiếu màn hình LED để hiển thị Video, Slice, Ảnh v.v... làm tăng tính chuyên nghiệp và vẻ đẹp của sân khấu.

Dễ dàng lắp đặt

Màn hình LED được thiết kế theo dạng tủ cabinet nên cho phép lắp đặt nhanh chóng và cho kích thước hiển thị bất kỳ. Cáp dữ liệu và cáp nguồn được tiêu chuẩn hóa nên được dễ dàng thay thế khi cần thiết cũng như tăng tính ổn định của hệ thống.

Dễ dàng sử dụng

Việc điều khiển nội dung trên màn hình LED được thực hiện qua phần mềm LED Studio với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Phần mềm cho phép điều chỉnh độ sáng hiển thị trên màn hình LED, và có khả năng trình diễn được nhiều loại file video.
Cho thuê màn hình LED tổ chức sự kiện

Cho thuê màn hình LED giá rẻ

HiQua Media đơn vị chuyên cung cấp và cho thuê các loại màn hình LED phục vụ sự kiện: Màn hình Led indoor fullcolor : P1.9, P2.5, P3, P3.75, P3.91, P4, P5, P6, P 7.62, P.10 và màn hình led outdoor full color: P6, P8, P10, P12, P.16, P20 với chất lượng độ nét cao, nhân viên phục vụ tận tình chu đáo, quý doanh nghiệp đến với HiQua Media sẽ có nhiều giá trị hấp dẫn khác giành tặng cho quý doanh nghiệp, dưới đây là bảng giá màn hình cho thuê để quý vị tham khảo.

A. Bảng báo giá cho thuê màn hình LED phục vụ các chương trình sự kiện: lễ khai trương, khánh thành, hội nghị khách hàng, tổng kết năm, festival, lễ hội văn hóa, ca nhạc, thời trang... ...
>> Cho thuê màn hình LED giá rẻ Hậu Giang
>> Cho thuê màn hình LED giá rẻ Tiền Giang
>> Cho thuê màn hình LED giá rẻ Cần Thơ
>> Cho thuê màn hình LED giá rẻ An Giang
>> Cho thuê màn hình LED giá rẻ Kiên Giang
>> Cho thuê màn hình LED giá rẻ Long An
>> Cho thuê màn hình LED giá rẻ Vĩnh Long
>> Cho thuê màn hình LED giá rẻ Bạc Liêu

Đơn vị tính: VND/1m2


cho thue man hinh led, man hinh led can tho, man hinh led gia re,

CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY TRÊN: